Dịch vụ giải pháp

SMAS

Phần Mềm Quản Lý Nhà Trường SMAS của Viettel là hệ thống quản lý tổng thể nhằm phục vụ ngành giáo dục. Phần mềm SMAS được áp dụng cho các nhà trường và các đơn vị quản lý trong ngành.

MOffice

MOffice Viettel là hệ thống văn phòng điện tử thông minh phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng xử lý phê duyệt văn bản nhanh chóng, kịp thời, giúp tra cứu thông tin cán bộ, nhân viên, lưu trữ tài liệu và khả năng truyền thông nội bộ bằng tin nhắn SMS mà vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật và giá trị pháp lý với chữ ký số (CA) và 3G.

DMS.ONE

Quản Lý Hệ Thống Phân Phối Bán Hàng DMS.ONE của viettel là giải pháp quản lý tổng thể hệ thống phân phối bán hàng từ trụ sở chính của công ty đến tất cả các đại lý, nhà phân phối trung gian, thậm chí tới tất cả nhân viên bán hàng & giám sát lộ trình bán hàng trên thị trường.

Shop.ONE

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop.ONE giúp bán hàng bằng mã vạch chuyên nghiệp do tập đoàn Viettel phát triển Đây là phần mềm hỗ trợ cửa hàng quản lý bán lẻ, quản lý hàng hóa cũng như doanh thu, chi phí, quảng cáo và chăm sóc khách hàng để gia tăng doanh số.

V-Tracking

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình V-Tracking Viettel là hệ thống quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến, Thiết bị ứng dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay: GPS - GSM/GPRS - GIS và cơ sở dữ liệu của Viettel.

Smart Motor

Thiết bị chống trộm xe máy do tập đoàn Viettel phân phối có tên gọi là “Smart Motor Viettel” đây là giải pháp chống trộm tối ưu nhất hiện nay.

Chữ Ký Số

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel - CA được sử dụng trong các giao dịch điện tử trực tuyến nhằm xác định danh tính của người ký đồng thời dùng cho bảo hiểm xã hội, hay khai báo hải quan

Page 1 of 2
Design by Congthongtindulichninhbinh.com