Dịch vụ di động

Trả Sau

Viettel Telecom mang tới cho khách hàng các chương trình ưu đãi cực lớn khi đăng ký hòa mạng trả sau Viettel, chỉ từ 120.000đ – 220.000đ/ tháng quý khách sẽ được gọi thoại 1000 phút nội mạng miễn phí và sử dụng miễn phí 1.5GB data 3G Viettel để truy cập internet tốc độ cao.

Dcom 3G

Các gói cước 3G của Viettel giúp khách hàng thoải mái lướt web và truy cập các ứng dụng trên di động. Dịch vụ 3G Viettel có rất nhiều gói cước cho bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết các gói cước 3G Viettel 2016 và cách đăng ký từng gói cước để các bạn tham khảo.

Gói Tiện Ích Facebook Viettel

Gói 3g Facebook Viettel là gói cước ưu đãi data tốc độ cao, rất thích hợp với những bạn chỉ nhu cầu truy cập facebook. Hiện Viettel đang cung cấp 2 gói 3g Facebook tuần và tháng có cước phí và dung lượng data hoàn toàn khác nhau vì thế trước khi chọn 1 trong 2 gói để đăng ký thì bạn hãy xem xét thật kỹ mức độ lướt “phây” của bạn thế nào nhé! Sự xuất hiện của gói 3g Facebook đã phần nào giúp bạn tiết kiệm cước phí data của các gói cước 3G Viettel mỗi tháng.

Sim Viettel

Viettel Hà Nội dành một kho số riêng bao gồm hàng triệu sim số đẹp Viettel để quý khách hàng sử dụng, hình thức cam kết thanh toán theo từng tháng

Design by Congthongtindulichninhbinh.com